สภาวิศวกร
สภาวิศวกร
สภาวิศวกร
สภาวิศวกร

ห้องรวมกระทู้หลัก

การแสดงความคิดเห็นกระทู้ หรือการตั้งกระทู้ใหม่ สภาวิศวกรขอสงวนสิทธิ์ในการแสดง กรณียังไม่ Login เข้าระบบ Login

กระทู้ที่ : 60041
ข้อสังเกต รายละเอียดหลังบัตรเลือกตั้งกรรมการสภาวิศวกร (สมัยที่ 7)
เอกสารบัตรเลือกตั้งที่ได้รับ หากท่านสมาชิกจะได้ผลิกดูรายละเอียดด้านหลัง ด้ายซ้ายจะพบว่า " บัตรเลือกตั้งกรรมการสภาวิศวกร (สมัยที่ 7) จากสมาชิกสามัญและมิได้ดำรงตำแหน่งคณาจารย์ประจำ ตามมาตรา 24 (2) " ตรงข้อความ >>> และมิได้ <<<น่าจะคลาดเคลื่อน ไม่ตรงกับรายละเอียดตามหลักเกณฑ์ แท้จริงแล้วควรเป็น >>> และดำรงตำแหน่ง....... <<< จึงจะถูกต้อง ทั้งนี้เอกสารเลือกตั้ง และกระบวนการเลือกตั้งเป็นส่วนที่สำคัญในการพัฒนาวงการวิชาชีพวิศวกรไทย รายละเอียดทุกด้านควรต้องถ้วนถี่ เพราะเป็นเอกสารที่เผยแพร่ในวงกว้าง
โดย : chayanont tipwangmek 11 ก.ค. 2018
ความเห็น : 3 อินทะเนียร์น้อย [16 ก.ค. 2018]
ขอเสนอ สภาวิศวกร ในการเลือกตั้งกรรมฯครั้งที่7 นี้ ให้มี พื้นที่ หาเสียงครับ ...เพราะจะได้ทราบ ทิศทางของ ท่าน ที่ อาสามาทำงานเพื่อ สภาฯ และ วิศวกรไทย ครับ อย่างน้อยก็เป็นสัญญาประชาคม .เข้ามาแล้วไม่ทำก็จะบาปไปเองเเหละ จบข่าว
ความเห็น : 2 อินทะเนียร์น้อย [13 ก.ค. 2018]
copy & paste.. เพื่อความรวดเร็ว ลืมกันได้ นะจ๊ะ ..ท่านที่จะลงคะเเนน ก็ ..ดับเบิล เช็ค ..กฏการสลับที่ ..ที่คุ้นเคย กันหน่อยละกัน ครับ ว่า อยู่ใน สเปค หรือ เป่า....อิอิ

ปีนี้ก็นับว่า คึกคัก ต้อนรับ .. วศ .. นำหน้าชื่อ เห็นแล้วหลายท่าน.ใช้ คำนำหน้านี้นะครับ ท่าน...ได้เเต้มไปแล้วจร้าาา ถ้ามีผลงาน ..เต็มๆครับ....บางที่สิ่งนี้... วศ เป็นคำที่ แสดงถึง หน้าที่ที่รับผิดชอบอย่างภาคภูมิ นะครับ ..
ขอชมบางกลุ่มที่รับอาสามาทำงานเพื่อองค์กรและวิชาชีพที่รัก ..ตั้งกันมาเป็นกลุ่มๆๆ..ส่งไปตามโชเชียลมีเดีย..เห็นแล้ว หนึ่งกลุ่ม...เป็นวิศวกร กลุ่ม xxx อยากบอก เดี๋ยวจะหาว่า เข้าข้าง.อิอิ..จบข่าว

ความเห็น : 1 webAdmin [13 ก.ค. 2018]

สภาวิศวกรขอน้อมรับในคำแนะนำ ทางแอดมินจะแจ้งให้ผู้เกี่ยวข้องต่อไปครับ

แสดงความคิดเห็น
   
โดย: 
E-mail: 
  
กรุณากรอกข้อความในรูปภาพ
 
    
สภาวิศวกร
สภาวิศวกร